Bạn không thể bỏ qua tác dụng lợi sữa của chè vằng

 

Sau khí sinh chế độ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé hết sức quan trọng. Làm thế nào để cho mẹ nhiều sữa, cung cấp đủ dinh dưỡng cho con? Đây là câu hỏi được quan tâm rất nhiều nhất là những người mẹ sau sinh. Ăn uống đầy đủ các chất là cần thiết, tuy nhiên các mẹ nên sử dụng thêm cây chè vằng. Đây là sản phẩm lợi sữa, tốt cho sức khỏe cả mẹ và em bé. Chi tiết xem tại https://nongsandungha.com/ban-che-vang-o-dau-uy-tin-chat-luong-gia-ca-hap-dan.html

Chè vằng tự nhiên có đặc điểm gì?

Chè vằng là loại cây hoang dã thường mọc quanh những bụi gai rậm. Cây uống sương, hưởng những tinh hoa dưỡng khí của trời đất, lá xanh quanh năm.

Để có được những túi chè vằng khô pha nước thì người dân phải dậy từ ba giờ sáng và mất trọn một ngày để chế biến. Sau khi thu hoặc đem cát nhỏ 7 8 cm sau đó phơi khô. Đến khi cây khô nỏ thì người dân thu lại cất trong túi ni long kín tránh mốc để uống dần.

Nấu nước chè vằng cũng rất dễ, làm tương tự như đối với chè xanh. Có một điều đặc biệt là chè vằng để lâu cũng không bị thiu, đun đi đun lại ba lần vẫn giữ được hương vị đậm đà. Chè vằng có vị hơi đắng nhưng uống xong lại thấy ngọt dịu ở đầu lưỡi. Còn gì tuyệt vời khi đi làm mùa hè được giải nhiệt bằng bát chè vằng.

Giá của chè vằng không đắt lắm nhưng công dụng thì rất hiệu quả. Nó giúp người ta tiêu độc, giải nhiệt, giảm béo. Đối với những người mới sinh và người cao tuổi thì đây như một món quà ý nghĩa mà thiên nhiên mang lại.

Làm thế nào để phân biệt chè vằng tự nhiên ngon

Chè vằng có 2 loại là chè vằng sẻ và chè vằng trâu.

Chè Vằng Sẻ có đặc điểm lá và cây nhỏ. Chè vằng sẻ ngon hơn khi nó vẫn còn xanh và tươi. Nó có nhiều tác dụng hơn chè vằng trâu đối với sức khỏe con người. Đối với phụ nữ sau sinh chè vằng rất tốt vì có công dụng giải nhiệt, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt. Nó cũng là liều thuốc đặc trị cho bệnh béo phì, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp….

Chè Vằng Trâu : Cũng có nhiều công dụng nhưng hàm lượng chất rất ít nên không được mọi người dùng nhiều.

Để mua được Chè Vằng chất lượng tốt, đến với Nông Sản Dũng Hà chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt phục vụ quý khách. LH số 0901 539 693

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Thêm nhận xét