An cung KwangDong hộp màu đỏ loại 10 viên bao nhiêu tiền?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có tác dụng phòng chống đột quỵ, tai biến và an cung ngưu hoàng của Hàn Quốc là một bài thuốc nổi tiếng. So với những loại khác, an cung KwangDong hộp màu đỏ được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất.

An cung Hàn Quốc có mấy loại

Thuốc an cung của Hàn Quốc do công ty Dược phẩm KwangDong sản xuất. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm tra chất lượng và cấp phép lưu hành. KwangDong là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực dược phẩm và an cung ngưu chính sản phẩm chính của hãng. Vì thế tên gọi an cung KwangDong xuất phát từ chính lý do này.

Tại thị trường Việt Nam an cung ngưu của hãng Kwang Dong sử dụng phổ biến nhất với ba loại: an cung ngưu hộp đỏ, hộp vàng và hộp xanh. Ba loại này có cùng công dụng nhưng có thành phần dược liệu, lượng độc tính khác nhau. An cung ngưu hoàng hộp đỏ có dược tính mạnh nhất, sau đó là đến an cung hộp vàng và cuối cùng là hộp xanh có dược tính nhẹ nhất.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Một số loại an cung ngưu hoàng nổi tiếng của Hàn Quốc do công ty dược phẩm KwangDong sản xuất

Tùy vào sức khỏe, tình trạng bệnh của mỗi người sẽ sử dụng các loại khác nhau. Nếu như người khỏe mạnh thì dùng an cung hộp vàng hoặc xanh còn những người có nguy cơ cao bị đột quỵ hiện tại đang mắc một số bệnh như cao huyết áp, đường huyết cao, tim mạch thì nên sử dụng an cung KwangDong hộp màu đỏ. Với thành phần dược tính phù hợp với thể trạng của người Việt nên có thể kiểm soát được sự phát triển của các căn bệnh trên, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị đột quỵ, tai biến.

Quy cách đóng gói sản phẩm

Mỗi loại an cung lại có vỏ bao bì khác nhau nhưng nhìn chung quy cách đóng gói không có nhiều điểm khác biệt. Mỗi hộp có 10 viên nhỏ trọng lượng 3,75gr, với ba lớp bảo vệ: hộp giấy, hộp nhựa, nilong. Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất. Nên sử dụng trong thời gian sớm nhất để thuốc có thể phát huy hiệu quả. Để không phải mua phải hàng cận date khách hàng cần xem kỹ ngày sản xuất, hạn sử dụng trước khi mua nhé.

An cung KwangDong hộp màu đỏ có giá bao nhiêu

Loại an cung nội địa còn được biết đến với cái tên an cung ngưu hình tổ kén lệch. Chính vì thế giá bán của loại này khá cao. Ở Việt Nam mặt hàng an cung kwangdong hình tổ kén vẫn chưa được nhập khẩu theo đường chính thức, vì đây là sản phẩm nội địa chỉ được bán tại Hàn Quốc. An cung nội địa đến Việt Nam chủ yếu qua con đường xách tay. Chính vì nó phù hợp với thể trạng của người Việt nên loại thuốc này ngày càng được ưa chuộng.

tac-dung-phu-cua-an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

An cung kwangdong Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng vì những hiệu quả thực sự nó mang lại

Chính vì là hàng xách tay, nên giá bán an cung Kwang Dong tại Việt Nam không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào nguồn hàng người bán lấy cũng như tính thật giả của sản phẩm. Nếu nhập trực tiếp tại các cửa hàng của Hàn Quốc chắc chắn mức giá sẽ tốt hơn hẳn so với các đơn vị nhập qua nhiều mối.

Hiện tại, cửa hàng Đức Phú đang bán an cung ngưu hoàng màu đỏ nội địa hình tổ kén lệch với giá 1.250.000VNĐ/hộp/10 viên. Nếu quý khách hàng muốn so sánh tìm hiểu về giá bán thì có thể tìm kiếm thông tin, giá bán trên mạng. Cửa hàng Đức Phú với gần 10 năm bán hàng xách tay Hàn Quốc luôn đảm bảo về chất lượng và giá bán của sản phẩm. Và với an cung KwangDong hộp màu đỏ nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm

Tác giả: thangpham18

Thêm nhận xét