Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Bắc Kinh là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại hay giữa những con phố nhỏ bên cạnh quảng trường lớn. Không chỉ có vậy thành phố này còn có sự đa dạng phong phú cũng hấp dẫn khách du lịch lần đầu ghé đến. Để có một chuyến du lịch thuận lợi đến thành phố này bạn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh.

Bắc Kinh

Nếu như bạn đã có cơ hội ghé thăm thành phố này vào dịp sắp tới thì ngoài việc chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp, những điểm đến tuyệt vời thì đừng bỏ qua những di sản văn hóa thế giới. Một trong những di sản đó là Thập Tam Lăng. Đây là một trong những khu lăng mộ của 13 vị vua của nhà Minh vào khoảng năm 1368 cho đến 1644. Nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch ghé đến đây để tìm hiểu về lịch cũng như kiến trúc Trung Hoa. Ngày nay chỉ còn có 3 lăng mộ mở cửa cho khách du lịch tham quan.

Công trình này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa của thế giới có kiến trúc đồ sộ cũng như hoành tráng còn nguyên vẹn theo thời gian cho nên bạn không thể nào bỏ qua điểm đến này khi đặt ve may bay di Bac Kinh gia re.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Với rất nhiều những công trình kiến trúc đồ sộ và hoành tráng, thành phố Bắc Kinh sẽ là một điểm đến tuyệt vời mà bạn nên ghé đến một lần trong đời. Nếu đã lên kế hoạch khám phá thành phố này bạn nên đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ để có thể tiết kiệm mức chi phí.

Tác giả: ectasy1703

Thêm nhận xét