Dự án Sunwah Pearl Saigon khu dân cư cấp cao sang trọng hiện đại

Căn hộ cấp cao căn hộ New City khởi nguồn một khu dự án đẳng cấp vô vàn tiện ích cho người sử dụng . Căn hộ đẳng cấp căn hộ New City địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 địa điểm tại quận Bình Thạnh đông Sài Gòn được xây bởi doanh nghiệp Sunwah Group khẳng định tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy đến đánh giá những điều nổi trội ở căn hộ dư án New City.

can ho sunwah pearl

tọa lạc tại trục đường chính nối liền với các quận trọng tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, chúng mình hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, dự án Sunwah Pearl bồi dưỡng cho chúng ta 1 không gian sống tân tiến , tiện nghi nhưng vẫn hiện diện khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

thiết kế Dự án Sunwah Pearl: Phong cách thiết kế tân tiến trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. đem đến một cách sống độc đáo cho một số cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Căn hộ Sunwah Pearl đẳng cấp 5 sao, căn hộ cao cấp trung tâm Quận 2 chủ quyền sở hữu mãi mãi . các loại hình phát triển bao gồm các siêu thị , nhà phố hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng.

Khu căn hộ xanh Căn hộ Sunwah Pearl là khu căn hộ cấp cao tọa lạc tại Tp.HCM. Với thiết kế đặc trưng là một vài tháp nhà phố cao tầng, Dự án Sunwah Pearl là một trong một vài khu căn hộ đẳng cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

căn hộ Sunwah Pearl mua được các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát ….quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy các quan tâm thiết yếu tại đây.

chi trả 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng dự án Sunwah Pearl có sẵn số tiền tốt . Việc chi trả với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tiềm năng nhất về giá cả mua tuỳ thời khắc .

mua được căn hộ tại Dự án Sunwah Pearl không chỉ giúp chúng ta tận hưởng một đời sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn

Thêm nhận xét