Khách sạn 4 sao đà nẵng ở Bà Nà Hill

Khách sạn 4 sao đà nẵng ở Bà Nà Hill thì có Khách sạn Mercure Bana Hills French Village là một trong những khách sạn – khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Bà Nà với sự đầu tư bài bản của tập đoàn Sun Group.  Và sau đây khách sạn đà nẵng xin chia sẻ 1 số thông tin về khách sạn 4 sao đà nẵng này.

Khách sạn Mecure Làng Pháp Bà Nà

Khách sạn Mecure Làng Pháp Bà Nà

Tọa lạc ở phía Tây thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm 50km. Với khí hậu mát mẻ, trong lành, mỗi du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ, và khí hậu tuyệt vời.

làng pháp bà nà hills

Với 164 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế do tập đoàn Accor của Pháp khai thác và quản lý. Nằm trên đỉnh núi Bà Nà nơi mà được mệnh danh là Đà Lạt của Miền Trung với khí hậu 4 mùa giao thoa trong ngày. Đến với khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hill ngoài những trò chơi tại khu Fantacy Park, leo núi theo những tuyến cáp treo hàng đầu thế giới quý du khách cũng được tận hưởng những giây phút thoải mái tại khu nghỉ dưỡng Mecure Bà Nà.

Khách sạn Mecure Làng Pháp Bà Nà

Với hơn 400 phòng ở bao gồm phòng Standard, Superior, Deluxe, Excutive Suite, Family Suite, Royal Suite được thiết kế trang nhã với các trang thiết bị cổ điển và thanh lịch. Kèm theo đó là đầy đủ các tiện nghi cần thiết từ tivi màn hình lớn, tới internet cấp độ cao ..v..v.. Khách sạn French Village Bà Nà mọc lên với mục đích đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu của quý khách tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Khách sạn Mecure Làng Pháp Bà Nà

Ẩm thực tuyệt hạng tại Khách sạn Làng Pháp Bà Nà Hills, cung cấp bữa ăn tại các nhà hàng sang trọng đúng theo phong cách ẩm thực Pháp như La Crique Restaurant, L’Etable Restaurant, Sur Le Fil, La Taverne Bar và Swim Pool Bar kèm theo đó là các món ăn truyền thống của Việt Nam và châu Âu.

Khách sạn Mecure Làng Pháp Bà Nà

Khách sạn Mecure Làng Pháp Bà Nà

Tác giả: vanthangit17

Thêm nhận xét