Làm cách nào để săn được vé máy bay đi Côn Đảo

Bạn đang mong muốn đến với Côn Đảo nhưng vẫn lo lắng về mức chi phí quá đắt đỏ? Bạn muốn bắt đầu một chuyến du lịch đến Côn Đảo tiết kiệm nhất? Côn Đảo được biết đến là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng để nghỉ dưỡng cũng như khám phá vẻ đẹp thiên nhiên. Không chỉ có vậy Côn Đảo còn được biết đến là hòn đảo bí ẩn và tốt nhất trên thế giới.

Côn Đảo

Phương tiện để có thể đến hòn đảo Côn Đảo xinh đẹp đó là đi bằng máy bay, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như giảm thiểu những mệt mỏi có thể xảy ra khi sử dụng các phương tiện khác. Mức chi phí khi mua vé máy bay đi Côn Đảo càng rẻ khi bạn đặt mua vé sớm cũng như săn những tấm vé máy bay giá rẻ.

Hàng ngày luôn có chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến với Côn Đảo của hãng hàng không Việt Nam Airlines với mức giá ưu đãi hấp dẫn và thời gian bay chỉ khoảng chừng 40 phút. Bạn có thể đặt mua những tấm ve may bay di Con Dao vào những ngày thường hay thực hiện những chuyến đi vào ban đêm cũng như săn vé vào những khi hãng tung ra chương trình vé khuyến mãi, giảm giá. Không nên đặt mua vé vào mùa du lịch hay những ngày cuối tuần bởi mức giá vé và dịch vụ khá cao.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Ngoài những kinh nghiệm ở trên thì vẫn còn rất nhiều những thông tin khác mà bạn nên tìm hiểu cũng như nắm bắt được cơ hội diễn ra khuyến mãi để có thể đặt mua cho mình những tấm vé khứ hồi đi Côn Đảo với mức giá tốt nhất cho hành trình khám phá Côn Đảo của mình.

Tác giả: ectasy1703

Thêm nhận xét