Lắp đặt máy làm sạch không khí tại thicongsanconhantao.net

thicongsanconhantao.net là đơn vị chuyên thi công các sân cỏ nhân tạo cho các sân thể thao mini, sân tập… với đội ngũ nhân viên trình độ cao cùng kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sau một khoảng thời gian làm việc, nhận thấy mức độ ô nhiễm không khí hiện nay đang càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nên sau một thời gian tìm hiểu và quyết định thì chúng tôi đã quyết định sắm cho công ty một sản phẩm hữu ích đó chính là máy làm sạch không khí. Đối mặt với việc đội ngũ nhân sự phải suốt ngày làm việc ngoài trời cũng như tiếp xúc với đất nhiều nên chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn qua đó ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.

Sau khi tìm hiểu và được giới thiệu chúng tôi đã quyết định lắp đặt sản phẩm từ công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Đại Hải Thủy có trụ sở tại: 627 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, HN sản phẩm máy lọc không khí Sharp FU-A80EA với giá 6.450.000đ với diện tích hoạt động lên tới 62m2. Công nghệ Plasma cluster ion của Sharp giúp ngoài lọc không khí ra còn hỗ trợ người dùng trong vấn đề bảo đảm sức khỏe, bổ sung lượng ion âm còn thiếu hàng ngày và đặc biệt công nghệ này còn giúp tiêu diệt virus trong không khí. Màng lọc HEPA của máy lọc không khí có khả năng diệt tới 99.9% bụi bẩn trong không khí, kể cả bụi mà mắt thường không nhìn thấy được (nhỏ tới 0.3 micromet).

Kích thước62.0 x 40.2 x 24.5 cm
Độ ồn23 | 41 | 53 dB
Lưu lượng khí48-90 | 186 | 306 m3/h
Cảm biếnCảm biến bụi
MàuTrắng
Bánh xeKhông
Inverter
Công suất (Min-max)4.0-5.5 | 16 | 47 W
Công suất chờ0.75 W
Diện tích phòng62 m2
Công nghệPlasma cluster ion
Trọng lượng8.1 kg
Tính năng đặc biệtShower
Điều khiên từ xaKhông
Đèn báo chất lượng không khí

Ngoài ra với công suất vượt trội hoàn toàn đủ khả năng lọc không khí cho toàn bộ khu vực văn phòng lại tiết kiệm chi phí so với những model của các hãng khác có cùng công suất nên chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm.

Ngoài máy lọc không khí của SHarp ra thì bên Đại Hải THủy cũng đang bán khá nhiều sản phẩm khác cùng lĩnh vực từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Hitachi… Để theo dõi hoặc tìm hiểu các bạn có thể truy cập website để biết thêm.

Tác giả: phanducmmo

Thêm nhận xét