Nên mua xe nissan tại đại lý nào ở TPHCM?

Xe ôtô là một trong số những mặt hàng xa xỉ và được đánh thuế nhập khẩu rất cao tại Việt Nam. Thế nhưng điều này lại không làm cho những khách hàng muốn mua ôtô nản lòng, điều này đã được chứng minh qua các số liệu thống kê tình hình bán xe của tất cả những hàng sản xuất xe tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là mua xe ôtô ở đâu uy tín nhất? Nếu bạn đang muốn mua xe nissan thì hãy đến ngay đại lý Nissan Gò Vấp vì đây là đại lý chính thức và lớn nhất của Nissan tại khu vực miền Nam.

Nissan Go Vap hiện tại cũng chỉ mới vừa khai trương được hơn 2 tháng thôi (18/06/2017) nhưng đã luôn đi đầu về doanh số bán xe ở khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, nếu mua xe tại đây, bạn sẽ còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi siêu hot.

Nissan Gò Vấp

Quy trình và thủ tục mua xe cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể gọi điện đến số hotline của đại lý để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể đăng ký một buổi lái thử xe để kiểm tra chất lượng xe như thế nào.

Hãy liên hệ và đến ngay đại lý Nissan Gò Vấp nếu muốn sở hữu một chiếc xế hộp đẳng cấp với mức giá tốt nhất cùng chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn ngay nhé.

Tác giả: ectasy1703

Thêm nhận xét