Tắt điều hòa bao nhiêu phút là hợp lí khi ra khỏi phòng

Có rất nhiều người có thói quen ra khỏi phòng ngay sau khi tắt điều hòa. Bạn có biết hành động đó sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn không? Vậy nên tắt điều hòa trước khi ra ngoài bao nhiêu phút là hợp lý? Hãy tìm hiểu cùng dịch vụ sửa điều hòa Đà Nẵng phú quý tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

tat dieu hoa bao nhieu phut

Tại sao phải tắt điều hòa trước khi ra khỏi phòng

Tắt điều hòa khi không sử dụng không chỉ tạo cho điều hòa có thời gian nghỉ ngơi, giúp điều hòa được tăng tuổi thọ mà nó còn giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một lượng điện năng hao phí đáng kể, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện bị dội lên cao hằng tháng.

Giup bạn thích nghi với nhiệt độ bên ngoài, vì sự chênh lệch giữa 2 môi trường nóng- lạnh sẽ làm cho cơ thể bạn dễ bị phát bệnh hơn nếu chưa thích nghi kịp thời

Tắt điều hòa bao nhiêu phút trươc khi ra khỏi phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng đội ngũ nhân viên kỹ thuật Phú Qúy chia sẻ khi bạn có dự định ra ngoài trời, bạn nên tắt điều hòa của mình trước khoảng 10 phút, đồng thời mở cửa sổ và cửa chính để không khí được đối lưu. Điều này sẽ giúp cho cơ thể bạn thích nghi dần với nhiệt độ môi trường bên ngoài, ngăn ngừa nguy cơ bị sốc nhiệt.

Điện lạnh phú quý mong rằng bài đăng này, chúng tôi đã có thể giúp cho bạn “bỏ túi” thêm cho mình và những người thân yêu một cách thức bảo vệ có sức sống khôn xiết hữu ích khi tiêu dùng phòng điều hòa không khí.

Tác giả: congchautan

Thêm nhận xét