Thời điểm tốt nhất để khách du lịch đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Seoul được biết đến là thủ đô của đất nước Hàn Quốc, nổi tiếng với những thiên đường mua sắm nổi tiếng, những khung cảnh đậm chất hàn, những di sản văn hóa thế giới, những phong cảnh tuyệt đẹp cũng như vô cùng lạng mạn và rất nhiều những điều thú vị đang chờ khách du lịch ghé đến hàng năm.

Seoul

Theo như kinh nghiệm du lịch thành phố Seoul thì thời điểm tốt nhất để khách du lịch đặt mua những tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ trước chuyến bay dự kiến một vài tháng. Bạn nên mua vé máy bay đi Seoul vào ngay thường, tránh ngày nghỉ cuối tuần, những dịp lễ, tết. Thời điểm đó mức vé sẽ tăng cao, rất khó để đặt mua vé rẻ.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố Seoul. Nếu bạn muốn thủ tục đơn giản và nhanh chóng thì bạn nên chọn những hãng hàng không có đường bay thẳng đến thành phố Seoul có thể kể đến như hãng hàng không Asiana Airlines, Korean Air và Vietnam Airlines. Thời gian cho chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố Seoul trung bình khoảng chừng 5 tiếng đồng hồ.

Đối với những tấm vé máy bay giá rẻ đi Seoul thì bạn nên lựa chọn những chuyến bay quá cảnh của các hãng hàng không như China Eastern Airlines, Thai Airways, Cathay Paciffic Airways với thời gian bay khoảng chừng 7 cho đến 9 tiếng đồng hồ.

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Nếu đã muốn bắt đầu một chuyến du lịch đến thành phố Seoul ngay lúc này thì bạn nên lên kế hoạch sớm nhất cũng như đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Seoul càng sớm giá càng rẻ hay có thể săn những tấm vé rẻ trong các đợt khuyến mãi của hãng hàng không hay đại lý bán vé máy bay.

Tác giả: ectasy1703

Thêm nhận xét