Thông tin: Ryze, Tristana, Azir and Galio sẽ bị giảm sức khỏe ban acc lol tại bạn dạng 8.5

chính là các thông báo nóng nực mà người đăng ký tại shop acc đồng minh huyền thoại nên lưu ý để sở hữu kế hoạch mua sắm phù hợp khi chơi Game LMHT.

Tin hot làm quấy động siêu thị acc đồng minh huyền thoại

Ryze, Azir, Galio và Tristana là những vị tướng mạnh trong đấu trường chuyên nghiệp hóa. Do đó, Riot Games đã có phát ngôn về những chuyển đổi của những vị tướng này trong time tới.

những thời buổi này, thông báo Ryze, Tristana, Azir and Galio sẽ bị giảm sức mạnh ban acc lien minh tại bản 8.5 khiến cho cho người có ý định sắm sửa ở shop acc đồng minh huyền thoại phải điều chỉnh lại kế hoạch của chính mình để mong sẽ thành công trong cách thương vụ sắm sửa tướng lĩnh.

bạn dạng 8.4 sẽ sớm được đưa đến tay xã hội liên minh Huyền Thoại nước ngoài, khi bản này bao hàm tương đối nhiều biến hóa về cả tướng lẫn trang bị. Dù bạn dạng 8.4 vẫn chưa lên sóng nhưng danh sách các nạn nhân của phiên bản 8.5 đã đc Riot lên sẵn.

cụ thể là phiên bản 8.5 tiếp theo sau đó sẽ là bạn dạng nhiều phần để cân bằng trò chơi, khi chỉ bao hàm số đông là tăng & giảm sức khỏe.

· thứ nhất được xem là tướng Azir.

Cho dù đã trở nên giảm sức mạnh khá nặng nề vào bản 8.3 nhưng Azir vẫn là 1 pháp môn sư kiểm soát và điều hành đáng sợ nhất trò chơi vào cuối trận.

Chưa hết, khả năng vệ sinh lính and phòng thủ trụ về cuối trận của vị tướng này vẫn rất lỗi nên đây sẽ là kim chỉ nam tiếp theo. rất có thể là giảm khả năng dọn lính, giảm vận tốc đánh hay giảm sức khỏe.

· Thứ hai được xem là tướng Ryze.

Tướng Ryze này đang rất nát ở Xếp Hạng Đơn. Dù đã bị xóa bỏ bản lĩnh chạy trốn 100% chiến thắng từ full bộ R và đồng hồ thời trang Cát nhưng nó luôn là một pháp môn sư ổn định and mạnh nhất về cuối trận trong vị trí Đường Giữa.

Dù vậy, nó vẫn luôn luôn bá đạo trong đấu giải and để tìm 1 cách giảm sức mạnh nhưng không khiến cho Ryze yếu đi nữa trong Xếp Hạng là một trong những điều khó. Tướng Riot tìm cách tăng thời hạn hồi của R & giảm bản lĩnh dọn lính.

Tướng này có thời gian hồi chiêu của chiêu cuối hoặc khả năng dọn lính có khả năng sẽ bị giảm bớt đi ít nhiều. & Ryze sẽ đc tăng thêm vận tốc tấn công hoặc tạo giáo.

Vào shop acc liên minh huyền thoại sắm tướng mới

Với các thông tin bên trên, người chơi rất có thể vào siêu thị acc liên minh huyền thoại để chọn lựa cho bản thân những vị tướng thích hợp cho đội của bản thân.

· tiếp theo sau là tướng Tristana.

sau thời điểm Kog’Maw bị nhừ tử ở bản 8.3, Tristana đang nổi lên như chọn lựa mới cho vị trí siêu Hypercarry. Dù khả năng chống những vị tướng đỡ đòn không mạnh như Kog’Maw nhưng tướng Tristana lại có sự ổn định & bản lĩnh tồn tại giỏi hơn.

Tướng Tristana đang thể hiện tốt ở hiện tại thế cho nên Riot sẽ giảm chỉ số gia tốc đánh, sát thương hoặc thời hạn hồi chiêu. hoàn toàn có thể là cú giảm sức mạnh thẳng vào chỉ số.

· Kế đến là Galio.

Tướng Galio là một lựa chọn khá mạnh ở thời điểm hiện tại, khi những pháp môn sư kiểm soát và điều hành đang làm chủ Đường Giữa. Tướng này có cách đảo đường tốt, nhiều khống chế mà vẫn gây ra hàng tấn sát thương khiến nó thành chọn lựa mạnh mẽ.

những chỉ số của hắn đang có phần tốt nên chỉ có thể giảm một chút sát thương. Galio sẽ bị giảm sút lượng sát thương gây ra nhằm hạn chế khả năng dọn lính rất là gấp rút.

Dù như thế nào đi nữa, các vị tướng trên cũng trở thành bị biến hóa cục diện mà cụ thể là giảm sút sức mạnh đi. thế cho nên, người chơi cần mau lẹ lên kế hoạch sắm sửa tại cửa hàng acc lmht uy tín để chọn cho mình các vị tướng phù hợp nhất rất có thể.

Nguồn: accngon.com

Tác giả: hiepnv1902

Thêm nhận xét