Thông tin: Ryze, Tristana, Azir và Galio sẽ ảnh hưởng giảm sức mạnh tại acc lol bản 8.5

đó là những thông báo nóng nực mà người đăng ký tại cửa hàng acc liên minh huyền thoại nên chú ý để có kế hoạch sắm sửa hợp lý khi chơi Game LMHT.

Tin hot làm quấy động cửa hàng acc đồng minh huyền thoại

Ryze, Azir, Galio và Tristana là các vị tướng mạnh trong đấu trường chuyên nghiệp acc lien minh. Do đó, Riot Games đã có phát ngôn về các thay đổi của những vị tướng này trong thời gian tới.

những ngày này, thông tin Ryze, Tristana, Azir and Galio sẽ ảnh hưởng giảm sức mạnh tại bạn dạng 8.5 khiến cho những người có ý định sắm sửa ở shop acc liên minh huyền thoại phải điều chỉnh lại kế hoạch của chính mình để mong sẽ thắng lợi trong cách thương vụ sắm sửa tướng lĩnh.

phiên bản 8.4 sẽ sớm được mang lại tay xã hội liên minh Huyền Thoại quốc tế, khi phiên bản này bao hàm tương đối nhiều biến đổi về cả tướng lẫn trang bị. Dù bản 8.4 vẫn chưa lên sóng nhưng danh sách những nạn nhân của bạn dạng 8.5 đã đc Riot lên sẵn.

chi tiết là bạn dạng 8.5 tiếp theo sau đó được xem là bản phần lớn để cân bằng trò chơi, khi chỉ bao hàm phần lớn là tăng and giảm sức khỏe.

thứ nhất sẽ là tướng Azir.

Cho dù đã trở nên giảm sức khỏe khá nặng nề vào bạn dạng 8.3 nhưng Azir vẫn là một trong pháp môn sư điều hành và kiểm soát đáng sợ nhất trò chơi vào cuối trận.

Chưa hết, khả năng dọn dẹp và sắp xếp lính và phòng thủ trụ về cuối trận của vị tướng này vẫn rất lỗi nên đây được xem là phương châm tiếp theo sau. có thể là giảm khả năng dọn lính, giảm vận tốc đánh hay giảm sức mạnh.

Thứ hai được xem là tướng Ryze.

Tướng Ryze này đang rất nát ở Xếp Hạng Đơn. Dù đã bị xóa sổ khả năng chạy trốn 100% chiến thắng từ bộ combo R và đồng hồ Cát nhưng nó vẫn là một pháp sư ổn định và mạnh mẽ nhất về cuối trận trong chỗ đứng Đường Giữa.

Dù vậy, nó vẫn luôn bá đạo trong đấu giải and để tìm 1 cách giảm sức mạnh nhưng không tạo nên Ryze yếu đi nữa trong Xếp Hạng là 1 điều khó. Tướng Riot tìm cách tăng thời gian hồi của R & giảm bản lĩnh dọn lính.

Tướng này còn có thời hạn hồi chiêu của chiêu cuối hoặc khả năng dọn lính có khả năng sẽ bị giảm sút đi rất nhiều. and Ryze sẽ đc ngày càng tăng vận tốc tiến công hoặc tạo giáo.

Vào cửa hàng acc đồng minh huyền thoại sắm tướng mới

Với các thông tin bên trên, người chơi rất có thể vào cửa hàng acc liên minh huyền thoại để lựa chọn cho chính bản thân các vị tướng phù hợp cho đội của chính bản thân mình.

tiếp sau là tướng Tristana.

sau khoản thời gian Kog’Maw bị nhừ tử ở phiên bản 8.3, Tristana đang nổi lên như lựa chọn mới cho chỗ đứng siêu Hypercarry. Dù bản lĩnh chống những vị tướng đỡ đòn không mạnh như Kog’Maw nhưng tướng Tristana lại có sự ổn định and bản lĩnh tồn tại tốt hơn.

Tướng Tristana đang bộc lộ xuất sắc ở hiện tại thế cho nên Riot sẽ giảm chỉ số tốc độ đánh, sát thương hoặc thời hạn hồi chiêu. hoàn toàn có thể là cú giảm sức mạnh thẳng vào chỉ số.

Kế đến là Galio.

Tướng Galio là 1 trong lựa chọn khá mạnh ở thời điểm hiện tại, khi các pháp sư kiểm soát và điều hành đang cai quản Đường Giữa. Tướng này còn có cách đảo đường xuất sắc, nhiều khống chế mà vẫn gây ra hàng tấn sát thương khiến nó thành lựa chọn mạnh mẽ và tự tin.

những chỉ số của hắn đang có phần xuất sắc nên chỉ giảm một chút sát thương. Galio sẽ ảnh hưởng giảm bớt lượng sát thương gây ra nhằm mục tiêu hạn chế bản lĩnh dọn lính cực kì nhanh lẹ.

Dù thế nào đi nữa, các vị tướng bên trên cũng sẽ bị thay đổi cục diện mà chi tiết là giảm sút sức khỏe đi. bởi thế, người chơi cần nhanh chóng lên kế hoạch sắm sửa tại cửa hàng acc lmht uy tín để chọn cho mình những vị tướng phù hợp nhất có thể.

Nguồn: accngon.com

Tác giả: hiepnv1902

Thêm nhận xét